Bật mí cách tải video trên youtube về iPhone

Bật mí cách tải video trên youtube về iPhone

Tải video trên youtube về iPhone giúp người dùng có thể xem lại những video mình thích mà không cần phải lên mạng, thật tiện lợi phải không nào?

Youtube hiện hay hẳn đã không còn xa lạ với người dùng. Đây chính là trang web chia sẻ video trực tuyến lớn nhất đáp ứng nhu cầu giải trí và tìm kiếm thông tin mình cần. Việc tải video trên youtube về điện thoại là khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện trên bất kỳ dòng điện thoại nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên youtube về iPhone cực đơn giản.

Hướng dẫn tải video trên youtube về iPhone

Để có thể tải video trên youtube về iPhone, bạn sẽ cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ cho điện thoại. Một phần mềm tốt cho iPhone mà rất nhiều người sử dụng đó chính là Video Downloader. Đây là ứng dụng hỗ trợ tải video từ Youtube hoàn toàn miễn phí và vô cùng tiện lợi cho những người hay download video trên Youtube thường xuyên. Dưới đây, Robot Press sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết ứng dụng này để bạn có thể dễ dàng tải video từ Youtube về.

Bước 1:Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Video Downloader về và cài đặt tại đây.

cách tải video trên youtube về iPhone
Tải ứng dụng Video Downloader

Sau khi đã khởi động ứng dụng này, trên giao diện chính của chương trình, bạn hãy tìm video muốn download.

Bước 2: Sau khi đã tìm được video cần download, bạn đợi video hiển thị xong. Lúc này, trên màn hình sẽ hiên ra thông báo “Save to Memory”, bạn hãy tích chọn mục này để tiến hành download video.

cách tải video trên youtube về iPhone nhanh
Chọn “Save to Memory”

Bước 3: Việc tải video Youtube về điện thoại trên iPhone lúc này đã hoàn thành, để lưu video trên bộ nhớ máy của điện thoại, bạn hãy chọn vào biểu tượng chữ “i” trong vòng tròn màu xanh để lưu video. Khi nhận thấy không báo “Transfered to Camera” tức là quá trình lưu video hoàn thành, video đã được lưu sẽ nằm trong mục “Camera Roll” trên bộ nhớ máy của điện thoại iPhone.

mẹo tải video trên youtube về iPhone
mẹo tải video trên youtube về iPhone

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách tải video trên youtube về iPhone bằng phần mềm Video Downloader rồi. Đây là phần mềm rất hữu ích giúp bạn tải video từ Youtube về máy nhanh chóng và thuận tiện. Với những thao tác đơn giản trên, hẳn bạn đã có thể tải video về dễ dàng rồi phải không? Chúc bạn thực hiện thành công!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm bài viết: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Bình luận đã bị đóng.