Bất ngờ với cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Bất ngờ với cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Các thiết bị iPhone đều được biết đến với tính bảo mật cao. Tuy nhiên, nếu như người khác mượn máy bạn thì vẫn hoàn toàn có thể xem facebook, zalo, tin nhắn. Hẳn chẳng ai muốn mọi thông tin của mình bị đọc trộm cả phải không nào? Vậy có thể khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

khoá ứng dụng iphone chưa jailbreak
Khoá ứng dụng iphone chưa jailbreak

Hướng dẫn khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Ai cũng có những thông tin riêng tư trên chiếc điện thoại của mình và không muốn bất kỳ ai biết. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khiến thông tin bí mật của bạn bị người khác xem thấy khi mượn máy của bạn. vậy làm sao để có thể bảo mật được những dữ liệu cá nhân trên thiết bị của mình? Dưới đây, Robot Press sẽ hướng dẫn cho bạn cách khóa ứng dụng trên iPhone chưa Jaibreak đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Chọn “Được hướng dẫn” sau đó chọn Bật “ON”.

Khoá ứng dụng iphone
Chọn được hướng dẫn để khoá ứng dụng iphone

Bước 2: Tiếp theo, bạn cần Cài đặt mật khẩu và đặt mật khẩu cho iPhone. Sau đó, bạn thoát ra ngoài và mở một ứng dụng bất kỳ cần cài bảo mật như Facebook, Zalo.

Bước 3: Bạn nhấn vào phím “Home” khoảng 3 lần liên tiếp sau đó chọn “Truy cập được hướng dẫn”.

Nhấn phím Home trên iPhone 3 lần và tùy chọn cài đặt
Nhấn phím Home trên iPhone 3 lần và tùy chọn cài đặt

Khi giao diện “Truy cập được hướng dẫn” hiện ra, bạn có thể khoanh vùng vào những ứng dụng mà mình không muốn người khác xem thông tin của nó. Hoặc bạn cũng có thể chọn hết ứng dụng nếu muốn khoá tất cả và bấm “Tiếp tục” là xong.

Để mở khóa ứng dụng, bạn chỉ cần nhấn phím Home 3 lần liên tiếp. Ngay sau đó, bạn hãy nhập mật khẩu là được. Còn nếu muốn huỷ tính năng khóa ứng dụng trên iPhone thì bạn cũng nhấn tiếp tục phím Home 3 lần liên tiếp, sau đó chọn “Hủy” là được.

cách khoá ứng dụng iphone chưa jailbreak
Khoá ứng dụng iphone chưa jailbreak thành công

Không chỉ khóa các ứng dụng trên máy, bạn cũng có thể thực hiện khóa các phím cứng trên điện thoại như nút bật/tắt, nút âm lượng bằng các tùy chọn.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak bằng cách thiết lập ngay trên thiết bị, thật đơn giản phải không nào? Mong là với các thao tác trên, những thông tin bí mật của bạn sẽ được bảo mật hơn cũng như tránh những sự tò mò của người xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật mở khóa màn hình iPhone 7 mà chúng tôi đã chia sẽ nếu bạn đang sử dụng thiết bị này nhé!

Bình luận đã bị đóng.