Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 5 với đèn Flash kép trueTone mà lại không biết bật chức năng nháy đèn khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến? Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5 nhé!

Tính năng nháy đèn Flash khi có cuộc gọi đến

Khi bật tính năng sáng đèn Flash cho iPhone để thông báo khi có cuộc gọi đến thường đèn sẽ chớp nháy chứ không sáng để giúp bạn nhận biết khi có cuộc gọi dễ dàng dù ở xa. Bên cạnh đó, khi tin nhắn đến đàn flash này cũng chớp nháy sáng báo hiệu tin nhắn đến rồi tắt, không như cuộc gọi đến thì đèn chớp đến khi nào cuộc gọi kết thúc thì đèn mới tắt.

Cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5
Cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Bật tính năng đèn Flash thông báo cho iPhone 5 thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cài đặt đèn khi chụp hình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hướng dẫn cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Để cài đặt và bật đèn Flash bào hiệu cuộc gọi đến, dưới đây, Robot Press sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện cực đơn giản như sau:

Đầu tiên hãy vào “Cài đặt” -> chọn “Cài đặt chung” -> chọn tiếp phần “Trợ năng” — > “đèn LED” để bật lên. Như vậy là bạn đã thao tác xong tính năng chớp đèn Flash khi có cuộc gọi hay tin nhắn đến rồi.

Nhưng nếu bạn đã cài đặt mà máy khác gọi điện đến mà chưa thấy đèn flash chớp sáng thì bạn khởi động lại máy iPhone 5 của mình để việc cài đặt được áp dụng.

Hướng dẫn cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5
Hướng dẫn cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5

Tuy nhiên việc nhận nhiều cuộc gọi 1 ngày sẽ khiến đèn flash phải hoạt động nhiều và việc sáng chớp đèn này sẽ tiêu tốn nhiều pin trên máy của bạn. Tốt nhất, bạn cần nên cập nhật phiên bản iOS mới cho máy, nên tắt các tính năng không thật sự cần thiết trên máy để tiết kiệm pin cho điện thoại. Tránh sạc pin nhiều sẽ khiến pin của iPhone 5 càng nhanh chóng giảm tuổi thoại.

Trên đây là cách cài đèn flash khi có cuộc gọi đến cho iPhone 5, hi vọng bạn sẽ cài đặt thành công để trải nghiệm điện thoại được tốt nhất. Ngoài ra, nếu muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên iPhone thì bạn có thể tham khảo bài viết trước đó của Robotpress nhé.

Bình luận đã bị đóng.