Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản

Bạn muốn tìm cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone mà chưa biết làm sao? Hãy tham khảo ngay cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dưới đây, sẽ là thông tin hữu ích cho bạn

Trong quá trình sử dụng iPhone, đôi khi bạn cần ghi âm những cuộc gọi quan trọng để chứng minh điều gì đó hoặc nghe lại khi cần. Thế nhưng trên điện thoại iPhone lại không hỗ trợ sẵn tính năng này. Vậy phải làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Đừng lo, với những ứng dụng hỗ trợ dưới đây sẽ giúp bạn điều này.

Các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Những ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên điện thoại sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu cho bạn. Không những thế các ứng dụng ghi âm còn hỗ trợ người dùng tải đoạn ghi âm đó lên Gmail hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội nên rất tiện dụng. Dưới đây, Robot Press sẽ chia sẻ cho bạn một số ứng dụng ghi âm trên điện thoại iPhone phổ biến và tốt nhất

Ghi âm cuộc gọi iPhone với CallRecord Pro

Đâu là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone trên thiết bị đã được Jailbreak nhằm can thiệp trực tiếp vào bên trong hệ điều hành iOS để tích hợp một nút ghi âm ngay trên màn hình cuộc hội thoại của máy. Tính năng ghi âm được xử lý bằng số hóa nên chất lượng âm thanh của những phần mềm dạng này cực kỳ rõ.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone
Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Ứng dụng này có chức năng chính là ghi âm trực tiếp trên nền hội thoại. Trên giao diện chính của ứng dụng sẽ có các tùy chỉnh tự động ghi âm, hoặc chỉ ghi âm cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi, hay chế độ phát tiếng “bíp” để người đầu dây bên kia có thể biết cuộc gọi đang được ghi âm.

Ghi âm cuộc gọi iPhone với Call Record Free

Call Record Free là một ứng dụng miễn phí cũng khá phổ biến. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến trên iPhone. Khi có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng ghi âm để bắt đầu và với cuộc gọi đi thì bạn phải quay số cần gọi rồi mới bắt đầu ghi âm.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh
Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Call Record Free

Sau khi việc ghi âm đã hoàn tất, bạn có thể chia sẻ đoạn ghi âm lên Facebook, Twitter, mail,…

Ghi âm cuộc gọi iPhone với Edigin Call Recorder

Edigin Call Recorder sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn lưu trữ file ghi âm lên đám mây. Để sử dụng, đầu tiên bạn cần tạo cho mình một tài khoản miễn phí, sau khi cuộc gọi hoàn tất thì các file ghi âm sẽ tự động được tải lên đám mây để bạn có thể tìm kiếm, nghe lại hoặc tải về dễ dàng.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản
Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với Edigin Call Recorder

Ghi âm cuộc gọi iPhone với TapeACall Lite

TapeACall Lite là một phiên bản miễn phí hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên iPhone rất tốt. Bạn có thể ghi âm cuộc gọi đi và cuộc gọi đến không giới hạn và dễ dàng chia sẻ tập tin ghi âm với bạn bè thông qua Email, Facebook, Twitter,… Các file ghi âm cuộc gọi điện thoại trên ứng dụng này sẽ được lưu trữ dưới định dạng file âm thanh mp3, giúp bạn có thể dễ dàng sao chép hoặc chuyển các đoạn ghi âm sang các thiết bị khác.

Trên đây chính là một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone hay và miễn phí cho người dùng. Mong là sẽ giúp bạn cài đặt thành công để có thể ghi âm cuộc gọi quan trọng khi cần.

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế

Bình luận đã bị đóng.