Cách làm nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

Cách làm nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

Để làm nhạc chuông cho iPhone, thông thường người dùng sẽ cần phải dùng đến máy tính thông qua phần mềm iTunes. Nhưng cách này là khá khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vậy liệu có cách nào có thể tạo nhạc chuông cho iPhone mà không phải dùng đến iTunes không? Hãy đọc ngay bài viết sau bạn sẽ có câu trả lời!

Hướng dẫn cách làm nhạc chuông cho iPhone

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng một ứng dụng hỗ trợ khác để tạo nhạc chuông cho iPhone. Và ứng dụng được rất nhiều người đang sử dụng đó chính là GarageBand. Đây chính là ứng dụng quen thuộc hỗ trợ cho các thiết bị iOS để tạo nhạc chuông đơn giản mà nhanh chóng. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều loại công cụ khác nhau để người dùng có thể tạo những bản nhạc do chính mình phối khí, đánh ghita, trống,…

Không những thế, GarageBand còn giúp bạn có thể tạo những đoạn nhạc chuông cho iPhone mà không cần dùng đến phần mềm iTunes hoặc iTools.

Dưới đây, Robotpress.net sẽ hướng dẫn cho bạn các bước tạo nhạc chuông bằng GarageBand trên iPhone:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng GarageBand cho điện thoại iPhone tại đây.

Nhưng bạn cần lưu ý là GarageBand sẽ chỉ cài đặt trên thiết bị có hệ điều hành iOS 10.2 trở lên. Dung lượng của ứng dụng này cũng khá nặng nên bạn hãy kết nối với WiFi để tải ứng dụng này.

cách làm nhạc chuông cho iPhone
Làm nhạc chuông cho iPhone với GarageBand

Bước 2: Tiếp đến, bạn mở ứng dụng GarageBand trên thiết bị. Tại giao diện đầu tiên, bạn nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Nhấn vào Sử dụng GarageBand để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Bước 4: Đến đây, bạn có thể chọn một công cụ bất kỳ để tạo âm thanh. Bạn hãy vuốt màn hình sang phải hoặc sang trái để tìm đến bất cứ công cụ tạo âm thanh nào mình thích.

Chọn công cụ tạo nhạc chuông cho iPhone
Làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 5: Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng “View” trong “Loop Browser”.

Nhấn vào biểu tượng View
Nhấn vào biểu tượng View

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng Music hình tròn để chọn bài hát làm nhạc chuông trên iPhone. Bạn có thể lựa chọn bài hát có sẵn trong “Apple Loops” hoặc nhấn vào “Tệp Âm thanh” để lựa chọn bài hát khác muốn làm nhạc chuông.

Lựa chọn bài hát muốn làm nhạc chuông cho iPhone
Lựa chọn bài hát muốn làm nhạc chuông cho iPhone

Bước 7: Khi đã chọn được bài hát muốn làm nhạc chuông cho iPhone, bạn nhấn và di chuyển bài háy đó vào giao diện trên GarageBand. Còn nếu muốn tăng thêm độ dài cho bài hát, bạn hãy nhấn vào dấu (+) ở bên trên và nhấn vào “tiết đoạn A”.

Lựa chọn bài hát khác làm nhạc chuông
Lựa chọn bài hát khác làm nhạc chuông

Bước 8: Tiếp đến, bạn trở lại giao diện tùy chỉnh nhạc chuông trên GarageBand và vào mục “Bài hát của tôi”.

Chọn mục "Bài hát của tôi"
Chọn mục “Bài hát của tôi”

Bước 9: Bạn sẽ thấy đoạn nhạc được tạo trên GarageBand. Lúc này, bạn nhấn vào nút “Chọn” để chọn đoạn nhạc chuông iPhone vừa tạo.

Chọn bài hát làm nhạc chuông cho iphone
Chọn đoạn nhạc chuông cho iphone

Bạn sẽ thấy một số tùy chọn cho bài hát xuất hiện trên cùng giao diện của GarageBand. Để sử dụng bài hát này cho nhạc chuông iPhone, chúng ta nhấn biểu tượng “Share” là được.

Bước 10: Khi đã chuyển đoạn nhạc chuông iPhone vào thư mục “Nhạc chuông”, bây giờ bạn chỉ cần nhấn vào mục Nhạc chuông để đặt bài hát đó làm nhạc chuông cho iPhone là xong.

Như vậy là đã hoàn thành cách làm nhạc chuông cho iPhone đơn giản mà không cần phải sử dụng đến sự hỗ trợ của iTunes hay kết nối với máy tính rồi. Chúc bạn thực hiện thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời trên “dế yêu” của mình. Ngoài ra, nếu muốn copy ảnh từ iPhone vào máy tính thì bạn hãy tham khảo ngay bài viết trước đó mà chúng tôi đã chia sẻ nhé

Bình luận đã bị đóng.