Chia sẻ cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản

Chia sẻ cách chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản

Bạn đang sử dụng iPhone và muốn chặn tin nhắn trên iPhone mà không biết làm thế nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chặn cuộc gọi và tin nhắn nhanh chóng

Bạn đang vô cùng khó chịu khi cứ phải nhận những tin nhắn spam đáng ghét từ những tin tức quảng cáo, thậm chí những tin nhắn này có thể còn rút tiền của bạn một cách âm thầm nữa. Bạn muốn chặn tin nhắn trên iPhone để không phải nhận những tin nhắn không muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chặn tin nhắn trên iPhone
Chặn tin nhắn trên iPhone

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên iPhone đơn giản

Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản dưới đây là bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn các tin nhắn spam kiểu trên iPhone một cách hiệu quả. Hãy thực hiện theo các bước mà Robotpress.net hướng dẫn cho bạn sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt của máy.

Sau đó, kéo xuống dưới và chọn vào “Điện thoại” để chọn chặn cả cuộc gọi và tin nhắn. Hoặc bạn cũng có thể chọn riêng phần “Tin nhắn” thì iPhone cũng sẽ chặn cả cuộc gọi nữa.

Cách chặn tin nhắn trên iPhone nhanh
Chọn “Điện thoại” hoặc “Tin nhắn”

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới chọn “Bị chặn”. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiện ra giao diện chặn liên lạc và những số điện thoại nào đã được bạn thực hiện lệnh chặn sẽ hiển thị. Nếu muốn chặn thêm số điện thoại nào thì bạn chỉ cần nhấn vào nút “Thêm mới” là được.

Bước 3: Khi đã thêm số bị chặn cuộc gọi và tin nhắn nếu bạn muốn xóa thì bạn quay lại mục “Bị chặn” và chọn vào “Sửa” ở góc trên bên phải màn hình.

Cách chặn tin nhắn trên iPhone nhanh chóng
Sửa số điện thoại chặn tin nhắn trên iPhone

Bước 4: Khi không muốn chặn số điện thoại đó nữa, bạn có thể xóa số bị chặn cuộc gọi và tin nhắn bằng cách nhấn vào dấu “-” ở trước số thuê bao đó để xóa bỏ.

Như vậy là đã hoàn thành cách chặn tin nhắn trên iPhone rồi. Hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công để không còn phải khó chịu khi cứ phải nhận những tin nhắn làm phiền nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình thực hiện, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tải video trên youtube về iPhone

Bình luận đã bị đóng.