Chia sẻ cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Chia sẻ cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Bạn muốn copy ảnh từ iPhone vào máy tính để chỉnh sửa hình ảnh hoặc gửi cho người khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo copy hình ảnh cực đơn giản.

Copy ảnh từ iPhone vào máy tính chính là giải pháp hiệu quả giúp giảm tải bộ nhớ cho điện thoại hơn. Bên cạnh đó đây cũng là việc nhiều người thực hiện để có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh hoặc gửi hình trên các ứng dụng trên máy tính. Hơn hết, copy ảnh sang máy tính sẽ giúp bạn có thể lưu trữ hình ảnh để phòng trường hợp mất điện thoại nữa. Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao để copy ảnh từ iPhone sang máy tính thì hãy tham khảo cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính

Cách copy ảnh trên các dòng iPhone vào máy tính đều được thực hiện giống nhau. Bạn có thể dễ dàng thực hiện theo các bước mà Robotpress.net hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần kết nối iPhone với mát tính thông qua cáp kết nối USB. Khi trên iPhone hiện ra bảng thông báo rằng bạn có cho phép máy tính truy cập vào dữ liệu ảnh trên iPhone không? Bạn chọn “Cho phép” để tiếp tục.

Bước 2: Khi điện thoại đã được kết nối với máy tính. Trên máy tính sẽ tìm thấy thiết bị iPhone trong mục Computer. Bạn hãy chọn vào mục Apple iPhone đó và truy cập vào nơi lưu trữ trên điện thoại.

Chọn mục Apple iPhone để vào bộ nhớ trong trên iPhone
Chọn mục Apple iPhone để vào bộ nhớ trong trên iPhone

Bước 3: Để vào mục lưu trữ ảnh trên iPhone, bạn hãy vào mục DCIM.

Chọn mục DCIM để vào nơi lưu trữ ảnh
Chọn mục DCIM để vào nơi lưu trữ ảnh

Lúc này bạn sẽ thấy hiển thị tất cả các hình ảnh có trên chiếc điện thoại của bạn. Nếu muốn sao chép tất cả hình ảnh thì bạn có thể nhấn tổ hợp phím “Ctrl + A” để chọn toàn bộ hình ảnh, còn nếu muốn copy nhiều ảnh thì giữ phím “Ctrl” và bấm chọn từng hình ảnh mà bạn muốn copy sang máy tính. Sau đó, nhấn phải chuột chọn “Copy” hoặc nhấn phím “Ctrl + C” để sao chép ảnh.

Copy hình ảnh từ iPhone vào máy tính
Copy hình ảnh từ iPhone vào máy tính

Bước 4: Bạn hãy tạo một thư mục lưu trữ hình ảnh trên máy tính sau đó nhấn chuột phải và chọn “Paste” hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl + V” để dán hình ảnh và hoàn thành quá trình sao chép ảnh từ iPhone qua máy tính.

Dán hình ảnh và hoàn thành quá trình copy ảnh từ iPhone
Dán hình ảnh và hoàn thành quá trình copy ảnh từ iPhone

Như vậy, với những bước trên là bạn có thể dễ dàng sao chép và copy ảnh từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng mà không cần cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ nào khác. Đây cũng là cách sao chép ảnh từ iPhone vào máy tính đơn giản mà nhiều người sử dụng nhất.

Hẳn là giờ đây bạn đã không còn phản băn khoăn khi muốn copy ảnh từ iPhone vào máy tính nữa rồi phải không? Hi vọng với cách mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể thực hiện thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Bình luận đã bị đóng.