Chia sẻ cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Chia sẻ cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung giúp người dùng giới hạn được số phút gọi khi đăng ký chương trình gói khuyến mãi của nhà mạng.

Bạn đang sử dụng gói cước gọi 10 phút mà nhà mạng cung cấp. Sử dụng gói cước này bạn sẽ có thể gọi được nhiều thời gian mà lại chỉ phải trả số tiền ít hơn. Tuy nhiên, bạn cũng gặp không ít khó khăn khi cứ phải nhìn đồng hồ để căn thời gian và ngắt cuộc gọi để tránh mất thêm phí. Với cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung dưới đây bạn sẽ có thể theo dõi thời gian cuộc gọi và máy sẽ tự ngắt theo thời gian bạn đã cài đặt.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Trên điện thoại Samsung không thể tùy chỉnh giới hạn cuộc gọi ngay trong phần cài đặt, nhưng bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ giới hạn thời gian cuộc gọi trên Samsung. Một trong những phần mềm mà nhiều người thường sử dụng đó chính là phần mềm Call Timer.

Tuy nhiên, phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung thường không tương thích với một số dòng điện thoại. Để cài được ứng dụng này, bạn sẽ cần kết nối mạng Wifi hoặc 3G. Bên cạnh đó, cũng cần phải có sẵn tài khoản Google để đăng nhập vào máy. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào CH Play và tìm ứng dụng “Call Timer” và cài đặt.

Bước 2: Khi đã cài đặt xong thì bạn cần vào ứng dụng và cài đặt.

giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh số phút gọi là thời gian mà cuộc gọi bạn sẽ kết thúc. Như vậy, khi tới số phút đó thì máy sẽ tự động ngắt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giới hạn bằng số giây.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Cài đặt số phút giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Lúc này, khi bạn gọi điện thì màn hình sẽ thông báo số thời gian đã gọi cho bạn.

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung nhanh
Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung nhanh

Như vậy, là đã thực hiện xong cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho điện thoại Samsung rồi. Một ứng dụng nhỏ gọn nhưng rất tiện ích phải không nào? Không những thế, khi bạn sử dụng những gói cước thông thường, ứng dụng cũng giúp bạn quản lý tốt hơn những cuộc gọi cho bạn.

Hy vọng với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi cho SamsungRobot Press đã chia sẻ ở trên bạn sẽ không còn phải lo lắng vì tiền cước phát sinh trên máy nữa. Chúc bạn thành công!

Bình luận đã bị đóng.