Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE có tốt không?

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở FASTCARE có tốt không?

Những hư hỏng liên quan đến màn hình iPhone 7 luôn khiến người dùng cảm thấy đau đầu. Bởi để khắc phục những hư hỏng này, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ cho máy. Và iPhone 7 là chiếc smartphone cao cấp nên chi phí cho các dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cũng không nằm ở mức rẻ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trung tâm cung cấp dịch vụ này cũng không phải là việc dễ dàng.

Ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là một cái tên nổi bật trong lĩnh vực sửa chữa, thay màn hình điện thoại. Các khách hàng khi đến với trung tâm hầu hết đều cảm thấy hài lòng với những gì mình được trải nghiệm cả về chất lượng, chi phí lẫn chế độ bảo hành. Vậy dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở đây thì sao? Dịch vụ này có tốt như những gì bạn kì vọng hay không?

dich vu thay man hinh iphone 7 tai fastcare

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình iPhone 7 ở FATSCARE có tốt không?

Xét về mặt linh kiện, FASTCARE luôn đảm bảo linh kiện mà mình sử dụng luôn có chất lượng tốt nhất, mới 100% và luôn được kiểm tra kĩ lưỡng bởi nhân viên trung tâm và bởi chính khách hàng trước khi đem vào thay thế.

Về đội ngũ kỹ thuật viên, FASTCARE sở hữu những kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã được trainning kỹ trước khi tiến hành dịch vụ cho khách. Không chỉ vậy, FASTCARE còn nổi tiếng là trung tâm đón đầu công nghệ, luôn tìm hiểu và học hỏi những công nghệ tách, ép mặt kính, thay màn hình mới nhất. Do vậy, bạn có thể yên tâm về độ chuẩn xác của dịch vụ thay màn hình iPhone 7 ở đây.

Về quá trình tiến hành thay thế, trung tâm FASTCARE luôn áp dụng quy trình công khai, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng đến với trung tâm được quan sát trực tiếp quá trình này, tuyệt đối không có hiện tượng luộc đồ xảy ra. Bên cạnh đó, dịch vụ còn được tiến hành một cách nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian quý báu cho mình.

Về chi phí và chế độ bảo hành, đây là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhất. Dù dịch vụ của trung tâm luôn sử dụng linh kiện chính hãng, có độ chính xác cao nhưng dịch vụ có giá vô cùng phải chăng, giúp mọi đối tượng khách hàng đều có thể trải nghiệm một cách thoải mái. Đồng thời, dịch vụ còn được bảo hành lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu tiên nếu có lỗi linh kiện hoặc kỹ thuật xảy ra trong khoảng thời gian này.

Như vậy, dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE hoàn toàn có thể đáp ứng các tiêu chí của bạn về một dịch vụ nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ và bảo hành dài. Nếu cần tư vấn thêm về dịch vụ, bạn vui lòng gọi ngay tới HOTLINE: 0906 991 555 nhé!

Bình luận đã bị đóng.