Giúp bạn cách phát wifi từ điện thoại Samsung

Giúp bạn cách phát wifi từ điện thoại Samsung

Phát Wifi trên điện thoại giúp bạn có thể sử dụng Wifi cho các thiết bị khác. Vậy làm thế nào để phát Wifi từ điện thoại Samsung? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều khi bạn không có Wifi để sử dụng. Đừng lo, với cách phát Wifi từ điện thoại Samsung dưới đây sẽ giúp bạn tạo điểm phát cho các thiết bị khác. Trên điện thoại Android như Samsung, thông thường đã có tích hợp sẵn tính năng này, bạn có thể thực hiện dễ dàng để tạo điểm phát Wifi trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung

Bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại Samsung của mình thành điểm phát Wifi để các thiết bị khác có thể truy cập vào. Thật đơn giản, hãy thực hiện theo các bước mà Robot Press hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào phần “Cài đặt” để tùy chính.

Bước 2: Tiếp đến, vào phần “Kết nối”.

cách phát wifi từ điện thoại Samsung
cách phát wifi từ điện thoại Samsung

Bước 3: Sau đó, bạn chọn “Chia sẻ kết nối Internet”.

Bước 4: Vào “Điểm truy cập di động” và bật điểm truy cập di động lên.

Bước 5: Tiếp đến, hãy cấu hình điểm truy cập di động bằng cách chọn “dấu ba chấm”. Tại đây, bạn có thể tùy chính cho điểm truy cập di động của mình.

cách phát wifi từ điện thoại Samsung nhanh
Tạo “Điểm truy cập di động”

– Cho phép thiết bị kết nối: Với tùy chọn này, bạn có thể giới hạn các thiết bị kết nối tới trạm phát Wifi bạn vừa tạo. Lựa chọn này cho phép tất cả các thiết bị đều kết nối được hoặc chỉ một vài thiết bị được phép.

– Thiết bị đã kết nối: Để xem các thiết bị kết nối tới trạm phát Wifi bạn vừa tạo thì sẽ bạn có thể xem tại đây.

– Cách kết nối từ thiết bị khác: Ở đây sẽ cung cấp cho bạn tên trạm phát Wifi của bạn và mật khẩu để bạn kết nối. Bạn hãy chọn trạm phát Wifi là AndroidAP, nhập mật khẩu.

Phát wifi từ điện thoại Samsung
Phát wifi từ điện thoại Samsung

Như vậy, sử dụng điểm phát Wifi vừa tạo cùng với Password được cung cấp là bạn đã có thể truy cập internet.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn cho bạn cách phát Wifi từ điện thoại Samsung. Để biến chiếc điện thoại Samsung của mình thành điểm phát Wifi thì thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Mời bạn xem thêm: Cách mở khóa điện thoại Samsung khi quên mật khẩu

Bình luận đã bị đóng.