Hướng dẫn cách bật GPS cho iPhone 6 Plus

Hướng dẫn cách bật GPS cho iPhone 6 Plus

GPS là tính năng giúp định vị trên điện thoại khá phổ biến hiện nay. Với tính năng này sẽ giúp người dùng có thể xác định được vị trí của mình trên bản đồ. Nhờ đó sẽ giúp người dùng có thể tìm được đường đi ngắn nhất từ vị trí của mình để địa điểm muốn đến. Vậy làm sao để bật GPS cho iPhone 6 Plus? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời.

Hướng dẫn cách bật GPS cho iPhone 6 Plus

Tính năng định vị GPS giúp định vị toàn cầu do bộ quốc phòng mỹ sản xuất và quản lý. Hiện nay, tính năng này được sử dụng dưới dạng miễn phí trên các thiết bị điện tử. Dịch vụ GPS này hoạt động bằng cách thiết bị của bạn sẽ gửi thông tin đến các vệ tinh gần nhất trực thuộc hệ thống để giúp xác định khoảng cách và đưa ra vị trí chính xác cho bạn.

Để bật GPS trên iPhone 6 Plus, bạn hãy làm theo những bước sau:

– Bạn vào “Cài đặt” trên màn hình chính -> Chọn quyền riêng tư.

– Chọn dịch vụ định vị ở dòng đầu tiên.

– Hãy gạt sang nút điều khiển màu xanh để bật định vị GPS cho iPhone 6 Plus.

bật GPS cho iPhone 6 Plus
Hướng dẫn bật GPS cho iPhone 6 Plus

Ngoài ra, nếu bạn muốn tắt GPS cho iPhone 6 Plus để tiết kiệm pin cho máy bạn chỉ cần truy cập theo các bước trên và gạt nút sang bên trái là được.

GPS là dịch vụ định vị giúp bạn xem bản đồ để tìm đường đi phổ biến mà nhiều người đang sử dụng. Đối với dịch vụ bản đồ của Google, sau khi bạn mở ứng dụng bản đồ ra, Google sẽ có thông báo việc sử dụng thông tin GPS từ máy bạn. Nếu là lần đầu tiên, bạn sẽ nhìn chấm xanh tự động xác nhận vị trí ở hiện tại của mình xem có đúng không, sau đó, bạn hãy chọn góc dưới bên trái để xác nhận. Nếu muốn tìm đường bằng cách bạn nhập nơi bạn cần đến vào thanh tìm kiếm rồi xem định vị chỉ đường.

GPS được coi là một tính năng được sử dụng nhiều trên ứng dụng bản đồ, tin nhắn, gọi điện thoại. Với tính năng này bạn có thể chia sẻ vị trị của mình đến Zalo, hay Message với của người dùng khác.

Bật GPS cho iPhone 6 Plus nhanh chóng
Bật GPS cho iPhone 6 Plus nhanh chóng

Bật GPS trên iPhone 6 Plus là việc cần thiết để bạn có thể xác định vị trí của mình. Nhưng, tính năng này cũng sẽ khiến bạn phải tiêu tốn pin khá nhiều. Do đó, khi không sử dụng thì bạn có thể tắt đi.

Hi vọng với những thông tin mà Robotpress đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn bật GPS cho iPhone 6 Plus dễ dàng. Chúc bạn thành công!

Bình luận đã bị đóng.