Mẹo chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Mẹo chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Đồng bộ danh bạ trên iPhone giúp bạn có thể lưu trữ toàn bộ danh bạ của mình để đảm bảo quá trình liên lạc được tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone qua bài viết dưới đây.

iPhone cho đến nay vẫn là thiết bị cao cấp được đông đảo người dùng ưa chuộng. Rất nhiều người dùng đã chuyển sang sử dụng điện thoại đẳng cấp này. Khi chuyển sang sử dụng điện thoại mới thì việc chuyển danh bạ là điều người dùng quan tâm hơn cả. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone cực đơn giản và nhanh chóng.

Cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone đơn giản nhất

Danh bạ điện thoại là dữ liệu vô cùng quan trọng không chỉ riêng với iPhone mà với tất cả các dòng điện thoại khác. Nếu bạn có số lượng danh bạ nhiều thì việc chuyển danh bạ từ điện thoại này sang điện thoại khác sẽ rất là khó khăn. Dưới đây, Robot Press sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone, mời bạn cùng theo dõi:

Bước 1: Để sao chép danh bạ từ SIM sang điện thoại iPhone, đầu tiên từ giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings để vào phần “Cài đặt”.

Bước 2: Khi giao diện “Cài đặt” mở ra, bạn hãy chọn vào “Danh bạ”.

Chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone
Chọn “Danh bạ”

Bước 3: Tiếp đến, chọn vào “Nhập danh bạ trên Sim” để chuyển danh bạ trên SIM vào máy.

Cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone
Nhập danh bạ lên SIM

Bước 4: Cuối cùng, chọn khu vực lưu trữ danh bạ thế là xong. Đến đây, bạn hãy đợi vài phút để hoàn tất quá trình copy danh bạ từ SIM sang điện thoại iPhone của bạn.

Sử dụng cách sao chép danh bạ từ SIM vào iPhone thì danh bạn trên SIM vẫn còn nên bạn không phải quá lo lắng rằng danh bạ trên SIM sẽ bị xóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản iCloud để lưu trữ danh bạ phòng trường hợp mất mát hay máy bị lỗi hư hỏng.

Như vậy trên đây là toàn bộ cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone. Thật đơn giản để thực hiện phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công. Nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì thì bạn hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Ngoài ra, nếu muốn chuyển danh bạ từ iPhone sang Android, bạn có thể tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ trước đó để có thể chuyển danh bạ sang thiết bị mới dễ dàng.

Bình luận đã bị đóng.