Mẹo đơn giản giúp tìm lại iPhone 7 bị mất

Mẹo đơn giản giúp tìm lại iPhone 7 bị mất

iPhone 7 là chiếc smartphone cao cấp với nhiều tính năng vô cùng ưu việt. Là một chiếc điện thoại cao cấp nên giá của nó cũng không hề rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone 7 với kích thước lớn như vậy thì nguy cơ thiết bị rơi vào tay kẻ xấu hoặc bạn vô tình để quên thiết bị ở đâu là điều rất dễ xảy ra. Nhưng với chức năng Find My Phone trên iPhone 7 thì bạn sẽ không cần phải lo lắng vì nó có thể giúp bạn tìm lại iPhone 7 bị mất một cách dễ dàng và đơn giản.

Hướng dẫn tìm lại iPhone 7 bị mất
Hướng dẫn tìm lại iPhone 7 bị mất

Hướng dẫn cách tìm lại iPhone 7 bị mất

iPhone 7 được trang bị cho một chức năng vô cùng hữu ích là Find My Phone và để có thể sử dụng được tính năng này thì yêu cầu các bạn phải có tài khoản iCloud.

Sử dụng tính năng Find My Phone để truy tìm chiếc điện thoại iPhone 7 bị thất lạc của mình thì bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, trên máy tính cá nhân các bạn truy cập vào đường link http://www.icloud.com và tiến hành thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản iCloud của mình.

Cách tìm lại iPhone 7 bị mất
Cách tìm lại iPhone 7 bị mất

Bước 2: Khi đã đăng nhập Apple ID xong thì tiếp theo sau đó bạn bấm chọn vào biểu tượng “Tìm iPhone”.

Bước 3 : Tới đây, bạn bấm chọn đúng tên thiết bị iPhone 7 mà bạn đã lựa chọn khi đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu trong trường hợp chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn đang được kết nối mạng thì bạn sẽ biết được vị trí của chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn ngay trên bản đồ.

Bước 4: Khi đã biết vị trí chiếc điện thoại iPhone 7 đã được xác định trên bản đồ thì lúc này bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.

Tìm lại iPhone 7 bị mất nhanh chóng
Tìm lại iPhone 7 bị mất nhanh chóng

Bạn có thể lựa chọn các cách tìm kiếm sau:

– Phát ra âm thanh:

Sử dụng lựa chọn này, chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn sẽ phát ra tiếng động để báo hiệu cho các bạn biết vị trí của máy. Nhờ đó, nếu chiếc iPhone 7 của bạn nằm ở trong phạm vi gần như ở trong nhà hay tại nơi làm việc thì bạn sẽ dễ dàng có thể tìm được chiếc iPhone 7 của mình.

– Chế độ mất:

Nếu bạn chưa cài mật khẩu cho chiếc iPhone 7 thì chế độ này sẽ tự động khoá màn điện thoại iPhone 7. Sau đó nó sẽ gửi thông báo đến người dùng chiếc điện thoại iPhone 7 của bạn tất cả các thông tin cá nhân, nhờ đó bạn có thể chuộc lại iPhone 7 của mình một cách dễ dàng.

– Xoá iPhone:

Nếu iPhone 7 của bạn bị kẻ gian lấy mất thì chức năng này nó có thể cho phép các bạn có thể xoá đi toàn bộ những dữ liệu và thông tin cá nhân trên chiếc điện thoại iPhone 7, nhờ đó các dữ liệu quan trọng sẽ không bị lấy cắp.

Với những thông tin mà Robotpress đã chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn tìm lại iPhone 7 bị mất nhanh chóng. Mời bạn xem thêm cách cài đặt iCloud cho iPhone 7 để sử dụng điện thoại được tốt hơn.

Bình luận đã bị đóng.