Thủ thuật mở khóa màn hình iPhone 7 đơn giản

Thủ thuật mở khóa màn hình iPhone 7 đơn giản

Mở khóa màn hình iPhone 7 thế nào đang là băn khoăn của rất nhiều người dùng. Bởi nhiều người dùng sau khi tạo xong mật khẩu đã đăng nhập không được. Hoặc có trường hợp đã quên mật khẩu của mình nên đã không thể mở máy. Vậy phải làm sao khi gặp phải vấn đề này?

Hướng dẫn mở khóa màn hình iPhone 7

Với thiết kế sang trọng và sở hữu màn hình rộng cùng với cấu hình cực mạnh, iPhone 7 đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, cũng như những dòng smartphone khác, iPhone cũng trang bị đầy đủ các tính năng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng, trong những yêu cầu thiết yếu đó là việc bảo mật dữ liệu cá nhân trên iPhone 7.

Mở khóa bằng tài khoản iCloud

Sử dụng iCloud sẽ giúp các bạn khôi phục lại máy ở phiên bản gần nhất nhanh chóng. Đầu tiên bạn vào trang iCloud.com, bạn sẽ thấy phần trên cùng của trình duyệt xuất hiện nhiều thiết bị và bạn hãy bấm chọn tất cả thiết bị. Tiếp đó, chọn iPhone để xóa và nhấp chọn xóa thiết bị và mật mã. Sau đó, bạn vào “Setup Assistant” để khôi phục lại bản sao lưu gần nhất cho thiết bị.

mở khóa màn hình iPhone 7
mở khóa màn hình iPhone 7 bằng iCloud

Trường hợp iPhone 7 đã đồng bộ với iTunes

Nếu iPhone 7 của bạn đã từng đồng bộ với iTunes thì bạn có thể thực hiện mở khóa cho máy dễ dàng.

Đầu tiên, hãy kết nối iPhone 7 với máy tính đã từng đồng bộ dữ liệu. Lúc này iTunes sẽ tự động đồng bộ hóa thiết bị và tạo ra một bản sao lưu cho bạn.

cách mở khóa màn hình iPhone 7 bằng iCloud
Restore máy để mở khóa màn hình iPhone 7 bằng iCloud

Khi quá trình động bộ diễn ra hoàn tất, bạn sẽ thấy trên màn hình máy tính xuất hiện thông báo “Restore iPhone”, bạn hãy nhấn chọn. Tiếp đó, hãy chọn thiết bị trong iTunes và lần cài đặt gần nhất. Như vậy là quá trình khôi phục iPhone đã hoàn tất và iPhone 7 của bạn đã có thể đăng nhập được.

>> Xem thêm: iPhone 7 mất cảm biến vân tay

Trường hợp iPhone 7 chưa đồng bộ với iTunes

Nếu điện thoại của bạn chưa đồng bộ với iTunes thì bạn nên tắt thiết bị, tiếp đó nhấn và giữ phím Home đồng thời kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó, hãy tiếp tục giữ nút home cho tới khi trên màn hình iPhone xuất hiện dòng chữ “Connect to iTunes”. Kế tiếp, bạn hãy mở iTunes lên và sẽ xuất hiện một dòng thông báo iPhone 7 đã được khôi phục và bây giờ bạn chỉ cần nhấn OK để hoàn thành quá trình khôi phục này.

Hi vọng với những thông tin mà Robot Press đã chia sẻ trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công để mở khóa màn hình iPhone 7 nhanh chóng dễ dàng. Tốt nhất, bạn cần nên nhớ thật kỹ mật khẩu của mình để tránh tình trạng mở máy không được.

Bình luận đã bị đóng.