Tuyệt chiêu khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Tuyệt chiêu khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Điện thoại sau một thời gian sử dụng thường dễ đầy bộ nhớ do lưu trữ quá nhiều dữ liệu, hình ảnh. Vì lẽ đó mà bạn vẫn thường phải dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone và xóa bớt ảnh cũ đã lưu trên máy. Thế nhưng trong khi dọn dẹp bộ nhớ bạn lại vô tình xóa đi những bức ảnh quan trọng của mình. Đừng lo, bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone với cách đơn giản dưới đây.

Mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản

Đối với thiết bị iPhone, khi xóa hình ảnh thì những hình đã xóa sẽ được lưu vào mục “Đã xóa gần đây”, như vậy người dùng có thể lấy lại được hình ảnh đã xóa từ thư mục đó. Tuy nhiên nếu sau thời gian 1 tháng thì những hình ảnh đó sẽ được đưa vào “thùng rác”. Lúc này, bạn sẽ phải dùng đến phần mềm hỗ trợ mới lấy lại ảnh đã xóa được.

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Có rất nhiều chương trình giúp phục hồi dữ liệu đã xóa trên iPhone, và EaseUS MobiSaver chính là phần mềm tiện ích mà nhiều người thường dùng nhất. Ứng dụng này là công cụ hỗ trợ người dùng tìm và khôi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone và giúp lấy lại các tập tin sao lưu trong iTunes như hình ảnh, danh bạ, tin nhắn, …

Để sử dụng ứng dụng này, bạn chỉ cần cài đặt EaseUS MobiSaver trên máy tính, sau đó đợi quá trình quét dữ liệu trên iPhone hoàn thành là bạn có thể chọn lựa dữ liệu cần khôi phục trên máy.

Dưới đây, Robotpress.net sẽ hướng dẫn các bước chi tiết cho bạn để có thể lấy lại hình ảnh đã xóa trên iPhone với EaseUS MobiSaver:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng EaseUS Mobisaver về tại đây.

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone với EaseUS Mobisaver
Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone với EaseUS Mobisaver

Sau khi đã cài đặt chương trình xong, bạn sẽ thấy có 3 tùy chọn từ giao diện chính của phần mềm là: Khôi phục từ thiết bị iOS, khôi phục từ bản sao lưu iTunes, khôi phục từ iCloud.

Để có thể khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone, bạn sẽ cần kết nối iPhone với máy tính thông qua Cable và chọn “Recover from iOS Device” để khôi phục từ thiết bị iPhone của mình. Tiếp đó, lựa chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng và bấm “Scan”.

Chọn thiết bị mà bạn đang sử dụng và bấm "Scan"
Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone nhanh

Lúc này, chương trình sẽ quét toàn bộ hình ảnh, gồm cả ảnh còn lại và những ảnh đã xóa trên điện thoại. Bạn chọn vào hình ảnh cần khôi phục lại và nhấn “Recover” là được.

Bước 2: Khi có một hộp thoại xuất hiện, yêu cầu bạn chọn vị trí cần lưu của hình ảnh thì bạn chỉ cần chọn vị trí để lưu hình ảnh là xong.

Chọn hình ảnh muốn khôi phục và nhấn Recover
Chọn hình ảnh muốn khôi phục và nhấn Recover

Bên cạnh đó, bạn còn có thể khôi phục cả danh bạ và tin nhắn đã xóa nữa. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng phiên bản miễn phí thì mỗi lần bạn chỉ có thể khôi phục 5 liên lạc mà thôi.

Với cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone đơn giản trên hi vọng sẽ giúp bạn có thể lấy lại được những hình ảnh đã xóa trên thiết bị nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thể lấy lại những dữ liệu đã xóa nhầm. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách làm nhạc chuông cho iPhone để có thể trải nghiệm điện thoại được tốt hơn nhé.

Bình luận đã bị đóng.