Vì sao màn hình J7 Prime bị đốm trắng và cách xử lý

Vì sao màn hình J7 Prime bị đốm trắng và cách xử lý

Bạn đang gặp tình trạng màn hình J7 Prime bị đốm trắng khiến bạn rất lo lắng. Bạn không biết khắc phục thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Samsung J7 Prime với nhiều tính năng cực tốt, lại là thiết bị tầm trung, đã đem lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối. Thế nhưng, không ít người dùng lại gặp phải vấn đề khi gặp hiện tượng những đốm trắng liti xuất hiện trên màn hình điện thoại. Vấn đề này đã gây không ít lo lắng và bực bội cho người dùng. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng màn hình Samsung J7 Prime bị đốm trắng nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Vì sao màn hình Samsung J7 Prime bị đốm trắng?

Khi gặp tình trạng màn hình Samsung J7 Prime xuất hiện các đốm trắng chắc hẳn sẽ làm người dùng vô cùng khó chịu vì nó gây cản trở tâm nhìn và làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho máy. Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình Samsung J7 Prime bị đốm trắng như:

– Do Người dùng sơ ý để điện thoại rơi xuống nước khiến màn hình J7 Prime bị hư hỏng và xuất hiện các đốm trắng.

Màn hình J7 Prime bị đốm trắng
Màn hình J7 Prime bị đốm trắng

– Trong khi sử dụng đã vô ý làm điện thoại bị rơi rớt khiến điện thoại bị rơi vỡ, từ đó dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình làm xuất hiện các đốm trắng khó chịu.

– Để máy trong túi quá chật cũng khiến điện thoại dễ bị hư hỏng màn hình.

– Do bạn sử dụng màn hình kém chất lượng nên sau một thời gian sử dụng đã khiến màn hình dễ bị lỗi đốm sáng.

– Do điện thoại bị lọt các bụi bẩn vào máy khiến màn hình bị ẩm mốc và xuất hiện các đốm trắng.

Giải pháp khắc phục lỗi màn hình J7 Prime bị đốm trắng

Khi gặp tình trạng màn hình Samsung J7 Prime bị đốm trắng, nhiều người dùng đã tự làm sạch những đốm trắng bằng cách tự tháo máy ra lau chùi màn hình. Thế nhưng, nếu như bạn không có hiểu biết về  linh kiện và không có đủ dụng cụ thì bạn không thể tự tháo máy ra được. Không những thế, điều này còn khiến điện thoại lại có thể bị hư hỏng nặng hơn và ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy nữa.

Với trường hợp này, tốt nhất bạn cần phải thay màn hình Samsung J7 Prime mới có thể khắc phục được.

>> Click để xem ngay thay màn hình j7 prime giá bao nhiêu

khắc phục màn hình J7 Prime bị đốm trắng
Thay màn hình để khắc phục màn hình J7 Prime bị đốm trắng

Tốt nhất bạn cần đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. Nếu bạn đang ở TP HCM thì có thể đến trung tâm FASTCARE để được sửa chữa điện thoại nhé. Đây chính là địa chỉ sửa điện thoại uy tín với giá cả dịch vụ luôn đảm bảo nằm trong TOP RẺ NHẤT mà chế độ bảo hành lại vô cùng dài hạn tới 12 tháng.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng màn hình J7 Prime bị đốm trắng hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Bình luận đã bị đóng.